ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ SALEMALL

SALEMALL là nền tảng tiếp thị liên kết, là nơi kết nối những đơn vị có sản phẩm với cộng đồng affiliate và người tiêu dùng. SaleMall giúp đối tác gia tăng nguồn thu nhập bằng việc tham gia quảng bá trực tuyến các sản phẩm và dịch vụ.

Những điều khoản được áp dụng cho Affiliate và Nhà cung cấp của SaleMall.

Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia.

Một khi bạn đã đăng ký tham gia trên SaleMall.vn, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

Bản cập nhật mới nhất sẽ được đăng tại đây và SaleMall sẽ không thông báo đến từng đối tác. bạn hãy quay lại trang này để cập nhật chính sách mới.

 

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

Khi đăng ký tài khoản SaleMall, để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, Email, Số điện thoại.

Sau khi đăng ký tài khoản SaleMall, bạn cần đăng nhập vào email cá nhân để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận đổi mật khẩu, thông báo khuyến mãi... vào địa chỉ email được xác nhận của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản.

 

Điều 2: Việc bảo mật thông tin

Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, SaleMall sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác (trừ trường hợp khác theo quy định của pháp luật).

SaleMall có thể gửi thông báo chương trình khuyến mãi (nếu có). Khách hàng không muốn nhận email có thể bấm vào link "Ngừng nhận email" ở cuối email.

 

Điều 3: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

 • Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ trong hệ thống SaleMall.
 • Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại hệ thống của SaleMall. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Mạo danh SaleMall, mạo danh thương hiệu làm ảnh hưởng đến uy tín của SaleMall, gây sự nhầm lẫn cho các khách hàng, Affiliate và Nhà cung cấp theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ SaleMall,..)

Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, SaleMall có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

 

Điều 4. Quy định về việc phân phối sản phẩm

 • Affiliate không được dùng tên "SaleMall", tên Nhà cung cấp trong:  tên người gửi email, tên fanpage, tên kênh Youtube
 • Không lấy danh nghĩa SaleMall hay tên của Nhà cung cấp để làm việc với khách hàng.
 • Affiliate không được chạy quảng cáo (Adwords, Coccoc,..) với từ khóa chứa tên thương hiệu của sản phẩm, tên của Nhà cung cấp.
 • Không được lôi kéo khách hàng từ các website, fanpage, kênh Youtube do SaleMall và Nhà cung cấp quản lý: Các hành vi như inbox cho khách hàng, trả lời comment gắn link affiliate đều bị nghiêm cấm).

 

Điều 5. Hoa hồng, thưởng, thuế thu nhập, và thanh toán

5.1 Hoa hồng

 • Hoa hồng được áp dụng cho từng sản phẩm, dựa trên % (giá bán - phí ship - phí thu tiền - thuế VAT).
 • Hoa hồng được ghi nhận khi đơn hàng thành công: SaleMall được tiền và khách nhận được hàng.

5.2 Thưởng Affiliate

 • Thưởng Top Affiliate: SaleMall có các cuộc đua Top Affiliate nhằm trao giải cho những người có kết quả tốt nhất. Nếu là thưởng tiền sẽ được coi là một phần thu nhập của đối tác và sẽ được tính Thuế thu nhập như điều 5.3.
 • Thưởng chiến dịch: Một số chiến dịch đặc biệt có thể có thưởng thêm cho các affiliate. SaleMall sẽ thông báo cụ thể trong từng chiến dịch.

5.3 Thuế thu nhập

 • SaleMall sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân 10% đối với doanh thu đối tác đạt trên 2,000,000đ theo quy định của pháp luật. 

5.4 Kế hoạch thanh toán

 • Hoa hồng được hạch toán theo tháng, vào ngày 15 hàng tháng. Chu kỳ thanh toán là 45 ngày. 
 • Hạn mức thanh toán là 500.000đ. Nếu thu nhập lũy kế chưa đủ hạn mức thanh toán thì sẽ được chuyển sang tháng tiếp theo.
 • Affiliate cần hoàn tất hợp đồng điện tử (làm duy nhất một lần) trước khi nhận khoản hoa hồng đầu tiên.
 • Nhà cung cấp sẽ được thanh toán dựa trên hợp đồng và biên bản nghiệm thu đối soát

 

Điều 6. Hủy thoả thuận hợp tác

Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả kiếm được tại SaleMall.vn mà không cần thông báo trước. 

SaleMall có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của SaleMall.vn.

Cảm ơn bạn đã cộng tác cùng SaleMall.